Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Ở Seoul có nhiều quán cà phê với các phong cách lạ như cà phê thú cưng hay cafe Harry Potter.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

King Cross
Đây là quán cà phê mang phong cách Harry Potter mới mở ở Seoul và được xem là quán cà phê theo phong cách này đẹp nhất ở Hàn Quốc. Ảnh: Ginabearsblog.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Tầng đầu tiên của quán phục vụ một số loại đồ uống phổ biến và bia bơ (Butter Butterbeer), bánh ngọt. Giá trung bình cho thức uống ở đây là 3,5 – 6 USD. Ảnh: Ginabearsblog

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến đây bạn có thể thử miễn phí đồng phục như trong truyện gồm áo choàng và khăn quàng cổ. Tuy nhiên bạn chỉ được phép mặc những trang phục này ở tầng một. Nếu có thể bạn có thể tự chuẩn bị trang phục và hóa thân theo cách riêng của bạn khi đến đây. Ảnh: Ginabearsblog.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Tầng hai là một khu vực chỗ ngồi lớn mang phong cách cổ điển. Được lấy cảm hứng từ phòng sinh hoạt chung nhà Gryffindor. Khi ngồi tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự tồn tại của lâu đài Hogwarts. Tầng ba có những chiếc bàn dài được thiết kế trông giống Đại sảnh. Chúng được trang trí với đèn nến và ánh sáng thấp. Không khí ở đây sẽ khiến bạn hình dung về thế giới của phù thủy. Bạn cũng có thể nhìn thấy một yêu tinh trong một người trượt tuyết mũ rộng lớn.
Địa chỉ: Mapo-gu Seogyo-dong 417. Ảnh: Ginabearsblog.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Hello Kitty
Với fan hâm mộ của mèo Hello Kitty và màu hồng thì đây chính là nơi dành riêng cho bạn. Ở đây có những hình ảnh và căn phòng mô phỏng cuộc sống của mèo Kitty, giúp bạn có cảm giác như bước vào trong một thế giới cổ tích vậy.
Địa chỉ: 364-14 Seogyo-dong, Mapo-gu. Ảnh: Ginabearsblog.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Tom’s Cat Cafe
Đây là loại hình kinh doanh không còn quá mới lạ. Tuy nhiên đối với các quán cà phê mèo hay thú cưng ở Seoul, nó mang đến phong cách khác cho du khách đến Hàn Quốc.

Tại đây, mèo được chăm sóc kỹ lưỡng, đặt tên và đánh dấu tình trạng sức khỏe bằng những cái khăn màu sắc. Khách hàng trước khi bước vào quán sẽ được nhân viên yêu cầu làm sạch tay bằng dung dịch để tránh lây lan mầm bệnh cho chúng. Sau đó bạn sẽ được đọc bản hướng dẫn những điều nên làm và nên tránh khi chơi đùa với mèo. Bản chỉ dẫn có tiếng Anh để hướng dẫn những du khách nước ngoài.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Đối với những con mèo đeo khăn màu xanh, bạn nên cẩn thận khi chơi đùa cùng. Chúng có thể cào khách hàng khi bị chọc giận. Còn với những con mèo đeo khăn hồng, bạn nên đối xử nhẹ nhàng vì chúng đang bị bệnh và khá mệt mỏi. Với những con mèo đeo khăn trắng, chúng còn khá nhỏ hoặc đang bệnh nặng nên hãy cẩn thận. Bạn có thể thoải mái chơi đùa với những chú mèo không đeo khăn. Ở quán có một lưu ý nhỏ là đừng mang đồ ăn lạ vào cho mèo.
Địa chỉ: Nằm gần đại học Hongik.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Ngoài cà phê mèo, thủ đô Seoul còn có các quán cà phê dành cho người yêu động vật như chó, cừu, gấu mèo… Ảnh: Wall Street Journal.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

DDo-Ong
Điểm nổi bật của quán cà phê là những chiếc cốc có hình thù như bồn cầu. Ngay cả đồ ăn cũng được tạo hình như chất thải. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý khi chọn quán này.
Địa chỉ: 67 Gwanhun-dong, Jongno-gu. Ảnh: Pinterest.

Những quán cà phê độc đáo ở Seoul

Các quán cà phê độc đáo khác gợi ý cho bạn như: Monster Cupcake, Get and Show, Thanks Nature, cà phê Búp bê kinh dị, Cafe Hanbok… Ảnh: Alexfahey.

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Add Comment