Hướng dẫn cách đào coin trên điện thoại

Hôm nay, rảnh rỗi nên mình sẽ ngồi viết cách hướng dẫn anh em cách đào coin trên điện thoại của mình. Coin mình muốn giới thiệu đó chính là Electroneum(ETN).

(Chỉ dùng cho điện thoại android)
1. Giới thiệu
Electroneum (ETN) là một đồng tiền mã hóa khá mới và nổi tiếng trong thời gian gần đây. Mục đích của ETN được sinh ra đó là: Tạo lên một hệ sinh thái người dùng trên điện thoại: Giao dịch, thanh toán, tạo ra ETN…Với việc thành công trong việc kêu gọi vốn từ cộng đồng (ICO) lên tới gần 300M $, đội ngũ lập trình viên đã giúp ETN trở lên lớn mạnh khi lượng tiền giao dịch của ETN lên đến 1.3M $/ngày trên các sàn giao dịch.

– Tổng vốn hóa: 167.989.113 $
– Lượng giao dịch: 1.301.150 $
(Thông số được cập nhật ngày: 14/04/2018, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây)

No Image

2. Hướng dẫn nhận ETN
Việc nhận thưởng ETN được dựa trên bằng chứng công việc (Proof of work) mà bạn đã tham gia vào việc giải mã các khối dữ liệu trong mạng lưới. Thường thì việc giải mã công việc này sẽ được thực hiện trên các máy tính hoặc máy giải mã chuyên dụng. Nhưng với ETN bạn có thể thực hiện với cả điện thoại.

Thực ra việc thực hiện trên điện thoại chỉ là việc mô phỏng việc đào thôi, ứng dụng của ETN không hề chiếm dụng nhiều tài nguyên phần cứng của bạn để giải mã đâu. Đơn giản có thể hiểu là nhóm dev muốn người dùng tải ứng dụng về và chạy để tạo lên 1 cộng đồng người dùng rồi tặng miễn phí ETN cho mọi người.

B1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên trang chủ ETN:  https://my.electroneum.com/register
(Bạn thực hiện các bước verify email, số điện thoại theo từng bước yêu cầu)

B2: Lên google store tải ứng dụng Electronemum:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.electroneum.mobile

B3: Login tài khoản đã đăng ký ở trên. Sau khi login thành công thì bạn có thể tiến hành đào ETN được rồi.

 

P/S: Bạn nào ủng hộ chia sẻ của mình có thể nhập mã giới thiệu:  8A8EF6 để cả 2 đều kiếm thêm được ETN nhé. (Setting–> Referal Program–>Enter a referal code)

 

Lượng coin mình đào được trên con điện thoại cũ Samsung A5 2015 sau 6 tiếng nha.

No Image

 

Note: Khi nào đào đủ 10 đồng, thì lượng coin sẽ được gửi về ví. Lúc này các bạn có thể lên website để chuyển lên các sàn bán lấy tiền. Bạn nào có khó khăn gì trong quá trình thực hiện có thể liện hệ tại đây

 

 

 

 

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Add Comment