Check-in tuyệt đẹp từ màn ảnh ra đời thực nhờ cảnh đẹp của phim Hàn

Bộ phim truyền hình Goblin không chỉ có nội dung hay, diễn viên đẹp mà còn hút khách bởi những cảnh quay lãng mạn tại các địa điểm thơ mộng, nổi tiếng ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Check-in tuyệt đẹp từ màn ảnh ra đời thực nhờ cảnh đẹp của phim Hàn

Nông trại Hagwon (Jeollabuk, Hàn Quốc): Hai nhân vật chính đứng cùng nhau giữa cánh đồng hoa li ti trắng dưới trời tuyết rơi là một trong những cảnh phim lãng mạn nhất của bộ phim. Cánh đồng hoa kiều mạch này hoàn toàn có thật ở ngoài đời và là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Không chỉ có hoa kiều mạch trắng, nơi này còn có nhiều loại hoa nở theo mùa rất đẹp như hướng dương vào mùa hè, cúc vào mùa thu… Ảnh: HDO TV.

Hai nhân vật chính đứng cùng nhau giữa cánh đồng hoa li ti trắng dưới trời tuyết rơi là một trong những cảnh phim lãng mạn nhất của bộ phim. Cánh đồng hoa kiều mạch này hoàn toàn có thật ở ngoài đời và là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Không chỉ có hoa kiều mạch trắng, nơi này còn có nhiều loại hoa nở theo mùa rất đẹp như hướng dương vào mùa hè, cúc vào mùa thu… Ảnh: HDO TV.

check-in-tuyet-dep-tu-man-anh-ra-doi-thuc-nho-canh-dep-cua-phim-han-ivivu-2

Bãi biển Jumunjin (Gangwondo, Hàn Quốc): Cảnh phim quay ở bãi biển Jumunjin là một trong những phân cảnh nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều để làm ảnh quảng cáo và hình đại diện cho các video ca nhạc. Bãi biển xanh này là địa điểm du lịch có thật và đã trở nên rất nổi tiếng sau khi bộ phim được công chiếu. Bạn hoàn toàn có thể đến chụp các tấm hình lãng mạn và thưởng thức hải sản, cà phê từ các cửa hàng ven bờ biển. Ảnh: Seung_miii, Hans224_

Cảnh phim quay ở bãi biển Jumunjin là một trong những phân cảnh nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều để làm ảnh quảng cáo và hình đại diện cho các video ca nhạc. Bãi biển xanh này là địa điểm du lịch có thật và đã trở nên rất nổi tiếng sau khi bộ phim được công chiếu. Bạn hoàn toàn có thể đến chụp các tấm hình lãng mạn và thưởng thức hải sản, cà phê từ các cửa hàng ven bờ biển. Ảnh: Seung_miii, Hans224_

Thánh địa Mirinae (Gyeonggi, Hàn Quốc): Cảnh phim lúc Eun-tak thổi ngọn nến lớn để gọi Kim Shin đến được quay ở một nhà thờ rất đẹp. Nhà thờ Mirinae được xây từ năm 1986, được xem là một trong những địa điểm lý tưởng vào mùa thu, vì cây cối um tùm bao quanh nhà thờ đều ngả sang màu đỏ, vàng thơ mộng mỗi khi đến thời khắc chuyển mùa. Ảnh: Nia.2889.

Cảnh phim lúc Eun-tak thổi ngọn nến lớn để gọi Kim Shin đến được quay ở một nhà thờ rất đẹp. Nhà thờ Mirinae được xây từ năm 1986, được xem là một trong những địa điểm lý tưởng vào mùa thu, vì cây cối um tùm bao quanh nhà thờ đều ngả sang màu đỏ, vàng thơ mộng mỗi khi đến thời khắc chuyển mùa. Ảnh: Nia.2889.

check-in-tuyet-dep-tu-man-anh-ra-doi-thuc-nho-canh-dep-cua-phim-han-ivivu-5

Đường Samcheongdong Doldamgil (Hàn Quốc): Con đường cổ kính đậm nét kiến trúc Hàn Quốc này nằm gần trường THPT Pungmoon và là nơi diễn ra cảnh quay lần chạm mặt định mệnh giữa Kim Shin và Eun-tak dưới trời mưa. Nơi đây vào mùa thu trở nên thơ mộng với lá vàng trải dài khắp phố. Ảnh: Bo_ramai, Mars_sk.

Con đường cổ kính đậm nét kiến trúc Hàn Quốc này nằm gần trường THPT Pungmoon và là nơi diễn ra cảnh quay lần chạm mặt định mệnh giữa Kim Shin và Eun-tak dưới trời mưa. Nơi đây vào mùa thu trở nên thơ mộng với lá vàng trải dài khắp phố. Ảnh: Bo_ramai, Mars_sk.

Nhà sách Mocca (Seoul, Hàn Quốc): Hiệu sách này là nơi diễn ra cảnh phim hài hước khi Eun-tak vô tình gọi Kim Shin đến khi đang thổi tắt lửa trên con mực nướng của mình. Địa điểm này từng xuất hiện rất nhiều trong các hình ảnh và video quảng cáo. Nhà sách Mocca đã đóng cửa. Tuy vậy, bạn vẫn có thể chụp những tấm hình rất đẹp từ bức tường graffity ngay đó. Ảnh: Bingbbong.

Hiệu sách này là nơi diễn ra cảnh phim hài hước khi Eun-tak vô tình gọi Kim Shin đến khi đang thổi tắt lửa trên con mực nướng của mình. Địa điểm này từng xuất hiện rất nhiều trong các hình ảnh và video quảng cáo. Nhà sách Mocca đã đóng cửa. Tuy vậy, bạn vẫn có thể chụp những tấm hình rất đẹp từ bức tường graffity ngay đó. Ảnh: Bingbbong.

Đền Woljeongsa (Gangwondo, Hàn Quốc): Khu du lịch này là một trong những nơi rất nổi tiếng, nhờ vào địa điểm trượt tuyết, nghỉ dưỡng gần đó và cánh rừng lớn tuyệt đẹp. Nơi này là một trong những điểm đến được xem là đẹp nhất Hàn Quốc khi vào đông, với cánh rừng trắng muốt, rộng bát ngát như trong những câu chuyện cổ tích. Ảnh: Memago

Khu du lịch này là một trong những nơi rất nổi tiếng, nhờ vào địa điểm trượt tuyết, nghỉ dưỡng gần đó và cánh rừng lớn tuyệt đẹp. Nơi này là một trong những điểm đến được xem là đẹp nhất Hàn Quốc khi vào đông, với cánh rừng trắng muốt, rộng bát ngát như trong những câu chuyện cổ tích. Ảnh: Memago

Quebec (Canada): Cánh cửa đỏ xinh xắn này đã trở nên nổi tiếng sau khi được dùng làm cánh cửa thần kỳ nối giữa Hàn Quốc và Canada trong bộ phim Goblin. Địa điểm này được quay tại thành phố Quebec xinh đẹp. Nếu có dịp ở gần đó, bạn có thể chụp vài tấm hình kỷ niệm đẹp y hệt những cảnh phim. Ảnh: TVN.

Cánh cửa đỏ xinh xắn này đã trở nên nổi tiếng sau khi được dùng làm cánh cửa thần kỳ nối giữa Hàn Quốc và Canada trong bộ phim Goblin. Địa điểm này được quay tại thành phố Quebec xinh đẹp. Nếu có dịp ở gần đó, bạn có thể chụp vài tấm hình kỷ niệm đẹp y hệt những cảnh phim. Ảnh: TVN.

check-in-tuyet-dep-tu-man-anh-ra-doi-thuc-nho-canh-dep-cua-phim-han-ivivu-10

Khách sạn Chateau Frontenac (Quebec, Canada): Khách sạn sang trọng này đóng vai trò như biểu tượng của Quebec trong bộ phim với lớp tường gạch và những ngọn tháp nhô cao như một tòa lâu đài. Khung cảnh bên trong khách sạn xa hoa, sang trọng, khiến Eun-tak lẫn người xem cảm thấy choáng ngợp như lạc vào lâu đài cổ tích. Ảnh: hye__min97, special_jinny.

Khách sạn sang trọng này đóng vai trò như biểu tượng của Quebec trong bộ phim với lớp tường gạch và những ngọn tháp nhô cao như một tòa lâu đài. Khung cảnh bên trong khách sạn xa hoa, sang trọng, khiến Eun-tak lẫn người xem cảm thấy choáng ngợp như lạc vào lâu đài cổ tích. Ảnh: hye__min97, special_jinny.

Đài phun nước Fontaine de Tourny (Quebec, Canada): Một trong những cảnh phim lãng mạn nhất của Goblin khi Kim Shin ngồi đọc sách và ngắm nhìn Eun-tak tươi cười đã được quay ở địa điểm này. Cảnh phim khiến người xem phải xiêu lòng không chỉ bởi ngôn từ và giọng đọc ấm áp của Kim Shin, nụ cười đáng yêu của Eun-tak, âm nhạc sâu lắng mà còn nhờ vào khung cảnh vàng ươm và đài phun nước Fontaine de Tourny thơ mộng. Ảnh: fss36esca.

Một trong những cảnh phim lãng mạn nhất của Goblin khi Kim Shin ngồi đọc sách và ngắm nhìn Eun-tak tươi cười đã được quay ở địa điểm này. Cảnh phim khiến người xem phải xiêu lòng không chỉ bởi ngôn từ và giọng đọc ấm áp của Kim Shin, nụ cười đáng yêu của Eun-tak, âm nhạc sâu lắng mà còn nhờ vào khung cảnh vàng ươm và đài phun nước Fontaine de Tourny thơ mộng. Ảnh: fss36esca.

Công viên Bastion-de-la-Reine (Quebec, Canada): Công viên Bastion-de-la-Reine với bãi cỏ rộng lớn nhìn được toàn cảnh thành phố Quebec tuyệt đẹp với những mái nhà nhấp nhô cổ kính, cây xanh và cả bãi biển bát ngát. Địa điểm này vừa là cảnh quay đẹp mắt trong phim, vừa là nơi hút khách du lịch tại Canada. Ảnh: Echeung_xx.

Công viên Bastion-de-la-Reine với bãi cỏ rộng lớn nhìn được toàn cảnh thành phố Quebec tuyệt đẹp với những mái nhà nhấp nhô cổ kính, cây xanh và cả bãi biển bát ngát. Địa điểm này vừa là cảnh quay đẹp mắt trong phim, vừa là nơi hút khách du lịch tại Canada. Ảnh: Echeung_xx.

check-in-tuyet-dep-tu-man-anh-ra-doi-thuc-nho-canh-dep-cua-phim-han-ivivu-15

Cửa hàng Giáng sinh ở Quebec (Canada): Có một cảnh phim được quay ở cửa hàng La Boutique de Noël de Québec bán đồ trang trí Giáng sinh lung linh. Bước vào đây, không chỉ nhân vật Eun-tak bị choáng ngợp bởi mọi thứ được bày bán bên trong, mà ngay cả người xem cũng bị hút hồn bởi cửa hiệu xinh đẹp này. Ảnh: ms_sunny_son, lauriedion.

Có một cảnh phim được quay ở cửa hàng La Boutique de Noël de Québec bán đồ trang trí Giáng sinh lung linh. Bước vào đây, không chỉ nhân vật Eun-tak bị choáng ngợp bởi mọi thứ được bày bán bên trong, mà ngay cả người xem cũng bị hút hồn bởi cửa hiệu xinh đẹp này. Ảnh: ms_sunny_son, lauriedion.

***

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Add Comment