CĐV Malaysia lái xe 3.000 km để đến Hà Nội xem chung kết

Bốn CĐV Malaysia đi ôtô từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Bangkok (Thái Lan) rồi mới đón chuyến bay tới Hà Nội.

Tuyển Malaysia đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup lượt về tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 15/12.

Đa số người hâm mộ của đội khách lựa chọn đường hàng không để bay từ Malaysia sang Việt Nam. Tuy nhiên, có 4 cổ động viên lựa chọn một hành trình đặc biệt hơn, Fox Sports Asia đưa tin ngày 14/12. Họ đã lái xe hơn 3.000 km từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Bangkok (Thái Lan) suốt hơn 24 giờ rồi mới đón chuyến bay tới Hà Nội.

Bốn chàng trai lên đường tới Hà Nội cổ vũ cho Những chú hổ - biệt danh của tuyển Malaysia. Ảnh: Brotherhood Johor.

Bốn chàng trai lên đường tới Hà Nội cổ vũ cho “Những chú hổ” – biệt danh của tuyển Malaysia. Ảnh: Brotherhood Johor.

Một trong bốn CĐV chia sẻ: “Tôi từng trải qua những ngày nghỉ việc để rong ruổi trên xe khách tới SVĐ Rajamangala (Thái Lan) để xem bán kết AFF Cup. Chuyến đó thật điên rồ nhưng cũng đủ khiến tôi say mê tới mức muốn lặp lại lần nữa”.

Anh và những người bạn đều cảm thấy hào hứng với trận chung kết lượt về: “Không biết liệu chuyện gì có thể xảy ra, tôi phải đến Hà Nội vì Malaysia”.

Chi tiết khiến người hâm mộ thích thú hơn chính là bốn chàng trai này mang ba sắc tộc khác nhau: người Malay, người Xiêm Malaysia và người theo đạo Sikh gốc Ấn.

“Điều này không chỉ chứng minh rằng bóng đá là một môn thể thao, một niềm đam mê mà còn là thứ kéo mọi người lại gần nhau hơn bất kể khác biệt thế nào”, Fox Sports Asia nhận định.

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Add Comment