Bánh khúc cây – biểu tượng đặc trưng của mùa Giáng sinh

Những chiếc bánh kem trang trí hình cây thông, người tuyết, ông già Noel… sẽ là món quà đặc biệt trong mùa giáng sinh.

Vốn là một trong những biểu tượng cho mùa Giáng sinh, bánh khúc cây có nguồn gốc từ Pháp với tên gọi “Buche de Noel”. Chiếc bánh Giáng sinh được cho là sẽ mang lại may mắn, an lành cho gia đình. Ban đầu chiếc bánh đơn thuần chỉ được làm giống hình vân gỗ, màu nâu như khúc gỗ thật.

Một chiếc bánh khúc cây trang trí theo phong cách truyền thống.

Một chiếc bánh khúc cây trang trí theo phong cách truyền thống.

Về sau, những người thợ làm bánh đã sáng tạo thêm những hình ảnh bắt mắt như cây thông, ông già Noel, thảm cỏ hay những bông tuyết trắng xóa khiến chiếc bánh thêm phần hấp dẫn.

Với mong muốn mang lại không khí vui tươi qua hình ảnh một khu rừng ngập tràn sắc màu Noel, thương hiệu Brodard cho ra mắt bộ sưu tập “Snowy X’mas” với những chiếc bánh khúc cây Giáng sinh nhiều màu sắc. Không chỉ dừng lại ở khúc cây nâu chocolate truyền thống, các đầu bếp còn mang đến sự mới mẻ trong khẩu vị, đa dạng trong hình dáng , màu sắc với “Khúc cây tuyết trắng vị matcha” , “Khúc cây thiên nhiên vị dâu tằm”…

Thật thú vị khi bạn có thể nói với con trẻ rằng Sau khi thưởng thức xong chiếc bánh Buche de Noel này, hãy lên giường ngủ một chút là con sẽ nhận được quà từ ông già Tuyết.

Thật thú vị khi bạn có thể nói với con trẻ rằng “Sau khi thưởng thức xong chiếc bánh Buche de Noel này, hãy lên giường ngủ một chút là con sẽ nhận được quà từ ông già Tuyết”.

Ngoài ra, mẫu bánh “Happy Noel” và “Hello Noel” sẽ hấp dẫn bạn với hình ảnh ông già tuyết cưỡi tuần lộc mang quà Giáng sinh đến cho muôn nhà. “Chiếc khúc cây biết nói “Welcome sweet home” (Chào mừng trở về nhà) với hương vị chocolate ngọt ngào tan chảy ngay nơi đầu lưỡi, hòa quyện với cốt bông lan mềm sẽ chinh phục vị giác của tất cả thành viên gia đình.

Những chiếc bánh kem trang trí hình cây thông, người tuyết, ông già Noel bên hang Bethlehem – nơi Chúa Jesus ra đời… sẽ là món quà đặc biệt trong mùa giáng sinh năm nay.

Bánh Happy Noel.

Bánh Happy Noel.

 

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Add Comment